Hội nghị lần thứ 2 Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 21/08/2020

Sáng ngày 21/8, tại hội trường Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị lần thứ 2. Các đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Sau khi nghe đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Bí Thư Huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị; các đại biểu đã nghe đồng chí Trương Ngọc Hoàng, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện thông qua báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý các dự thảo quy chế, chương trình làm việc của Huyện ủy.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động số 01-Ctr/HU, ngày 03/7/2020 của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa XII, Ban Thường vụ Huyện ủy đã xây dựng các dự thảo gồm: Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Quy chế làm việc của UBKT Huyện ủy khóa XII; Chương trình làm việc toàn khóa của BCH Đảng bộ huyện khóa XII và Chương trình làm việc các tháng cuối năm 2020 của BCH Đảng bộ huyện khóa XII.

Tại hội nghị, các đại biểu dự họp cũng đã góp ý vào các dự thảo do Ban Thường vụ Huyện ủy trình. Sau khi thảo luận, xem xét các nội dung do Ban Thường vụ Huyện ủy trình, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã biểu quyết thông qua Quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Quy chế làm việc của UBKT, Chương trình làm việc toàn khóa của BCH và Chương trình làm việc các tháng cuối năm 2020 của BCH Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và giao Ban Thường vụ Huyện ủy trên cơ sở ý kiến, thảo luận của Ban Chấp hành và kết luận của chủ trì hội nghị tiếp thu, chỉ đạo hoàn chỉnh để ban hành và triển khai thực hiện theo quy định.

Đỗ Quyên-CTV