Hội Doanh nghiệp huyện Tây Hòa chúc Tết tại Huyện ủy

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 07/02/2024

Sáng ngày 07/02, Hội Doanh nghiệp huyện Tây Hòa đã đến thăm, chúc Tết tại Huyện ủy.

Tiếp đón đoàn có đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Thuận, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Thay mặt cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện, ông Trần Bá Dũng, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Tây Hòa cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn đối với các doanh nghiệp; luôn lắng nghe doanh nghiệp để kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc hỗ trợ giải quyết, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện yên tâm phát triển sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, mong muốn trong thời gian đến, Hội tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các đồng chí lãnh đạo huyện. Nhân dịp năm mới 2024, ông Trần Bá Dũng gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Tây Hòa năm mới an khang, thịnh vượng, đạt nhiều thắng lợi.

Hội Doanh nghiệp huyện thăm, chúc Tết

Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện bày tỏ cảm ơn trước những tình cảm Hội Doanh nghiệp đã dành cho huyện và khẳng định huyện luôn sẵn sàng đồng hành cùng với doanh nghiệp, nỗ lực vượt mọi khó khăn vì mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội huyện Tây Hòa. Trước thềm năm mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc Hội Doanh nghiệp huyện cùng toàn thể doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện năm mới ổn định, bình an và phát triển.

Cẩm Hà

• Tây Hòa chung tay đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm người đứng đầu
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện