Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
HĐND huyện Tây Hòa khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 bế mạc kỳ họp thứ 17 – Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 05/07/2024

Sau 1,5 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, sáng ngày 05/7, HĐND huyện Tây Hòa khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 17 – Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Chủ tọa kỳ họp điều hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Hội trường

Đồng chí Trịnh Văn Huấn, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường trả lời chất vấn

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận Tổ; tiến hành chất vấn và nghe trả lời chất vấn các cơ quan nhà nước về những vấn đề được cử tri quan tâm.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Nghe đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tiếp thu, làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến công tác điều hành của UBND huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024; đồng thời, thông tin thêm và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp. Thay mặt UBND huyện, đồng chí kêu gọi các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và Nhân dân trong toàn huyện cùng đồng hành hưởng ứng và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, thực hiện tốt các giải pháp chỉ đạo, điều hành của UBND huyện; chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2024 đã đề ra.

Đồng chí Lê Văn Mười, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện thông qua Tờ trình miễn nhiệm đại biểu HĐND huyện

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp cũng đã tiến hành thủ tục miễn nhiệm đại biểu HĐND huyện đối với đồng chí Lê Ngọc Hương, nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, theo đơn xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp đó, kỳ họp thực hiện bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện, theo kết quả bầu, đồng chí Lê Xuân Hiếu, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng và đồng chí Võ Thị Hạnh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin được bầu giữ chức Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao hoa chúc mừng các Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp đã xem xét, nhất trí thông qua 12 nghị quyết quan trọng, trong đó nổi bật là các nghị quyết liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện năm 2024, về ngân sách, về bố trí vốn ủy thác qua Ngân hàng CSXH để cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách, về đầu tư công, triển khai các dự án, công trình trên địa bàn huyện,… Đây là những nghị quyết quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh và sự phát triển của huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND huyện, các đại biểu tại kỳ họp. Đồng chí đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị huyện, UBND các xã, thị trấn tập trung cao nhất cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành, chủ động triển khai linh hoạt, sáng tạo các biện pháp phù hợp với tình hình mới để thực hiện thắng lợi ở mức cao nhất chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn
  • Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng năm 2024 cụm thi đua số 01
  • Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Tây Hòa lần thứ VIII

Thống kê truy cập