Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học thăm, tặng 100 suất quà Tết tại huyện Tây Hòa

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 18/01/2023

Chiều ngày 17/01, đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương đã về thăm, chúc Tết và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tây Hòa.

Cùng đi có đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Dương Xuân Phương, Giám đốc BIDV Phú Yên và đại diện Câu lạc bộ Nghĩa tình Phú Yên. Ở huyện có các đồng chí: Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Công Chính, ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện có liên quan cùng các hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn huyện được tặng quà.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện

Theo đó, đoàn đã trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 5kg gạo.

Đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương phát biểu

Tại buổi trao quà Tết, đồng chí Nguyễn Thái Học cũng đã động viên và gửi tới các gia đình lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an, cùng Nhân dân cả nước đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trong không khí vui tươi, ấm áp. Đồng thời mong bà con cố gắng vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng Đảng bộ và chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương và các đồng chí cùng đi trong đoàn về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không chỉ đơn thuần là việc trao những phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động an sinh xã hội nói chung, của huyện và phong trào “tương thân, tương ái”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho Nhân dân trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương trao quà Tết cho Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện

Lệ Đính

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Thôn Thạch Bàn, xã Hòa Phú-Khu dân cư thứ 06 của huyện đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
  • Phóng sự truyền thông phòng, chống sốt xuất huyết
  • Video truyền thông hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết
  • Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành Y tế nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
  • thôn Mỹ Thuận Trong, xã Hòa Đồng đón nhận khu dân cư kiểu mẫu

Thống kê truy cập