Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Huyện

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 02/03/2020

Sáng 2/3, đồng chí Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Trường THPT Lê Hồng Phòng và Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong ngày đầu học sinh, sinh viên trở lại trường học.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương kiểm tra, nhắc nhở học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong phòng chống dịch Covid-19 ngay ngày đi học đầu tiên đi học lại.

Nhân viên y tế kiểm tra kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi vào trường

Tại các điểm kiểm tra, Ban giám hiệu nhà trường cho biết: trong suốt kỳ nghỉ, nhà trường đã thực hiện thường xuyên công tác phòng chống dịch Covid-19 như: tổng dọn vệ sinh, sát khuẩn vật dụng và phun thuốc khử khuẩn toàn trường đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các em học sinh. Trong buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ, các trường thực hiện nghiêm yêu cầu phòng chống dịch của tỉnh cũng như ngành y tế và giáo dục. Nhất là kiểm tra thân nhiệt trước khi học sinh vào trường. Đến thời điểm này, toàn tỉnh Phú Yên chưa phát hiện có trường học học sinh, sinh viên nào có biểu hiện nghi ngờ do dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Sau khi kiểm tra thực tế, nghe các đơn vị báo cáo, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương, đánh giá cao công tác đảm bảo các điều kiện an toàn phòng, chống dịch bệnh tại các nhà trường, theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn của các ngành chức năng. Đồng chí Phạm Đại Dương nhấn mạnh, mục tiêu quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn đối với học sinh, an tâm đối phụ huynh học sinh và nhân dân khi tổ chức học tập cho học sinh trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp hiện nay. Đồng chí chỉ đạo ngành giáo dục phối hợp chặt chẽ với ngành y tế tiếp tục tăng cường phổ biến, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, học sinh để nâng cao ý thức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời cũng yêu cầu nhà trường nhanh chóng, kịp thời báo báo các ngành phối hợp xử lý khi có các vấn đề phát sinh...               

 

Ngọc Hoàng

(Nguồn: Cổng thông tin điện tử Phú Yên)

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign