UBND huyện: Công bố quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 16/04/2024

Sáng ngày 16/4, UBND huyện Tây Hòa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Mai Ne, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện cùng lãnh đạo, công chức Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Lê Xuân Hiếu

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Chí Hoại, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đối với đồng chí Lê Xuân Hiếu.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Xuân Hiếu trong thời gian qua. Trong 02 năm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng xử lý công việc của Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, trên cương vị mới, Chủ tịch UBND huyện mong đồng chí Lê Xuân Hiếu tiếp tục không ngừng nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, đoàn kết cùng với tập thể cơ quan thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Xuân Hiếu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; đồng chí hứa nỗ lực phấn đấu, sẽ cùng với tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đỗ Quyên

• Lãnh đạo huyện Tây Hòa thăm chúc mừng đại lễ Phật đản
  • Tây Hòa trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5
  • Tây Hòa tổ chức hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm 2024