Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tây Hòa: Tổ chức Chương trình nghệ thuật “Hương sắc mùa xuân Giáp Thìn 2024”

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 05/02/2024

Tối ngày 04/02, Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện Tây Hòa tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo bà con nhân dân.

Các tiết mục văn nghệ

Với chủ đề “Hương sắc mùa xuân Giáp Thìn năm 2024”, Chương trình văn nghệ diễn ra với 15 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức qua phần thể hiện của đoàn dân gian ca múa nhạc Sao biển và đội nghệ thuật của các nghệ sĩ huyện Tây Hòa. Đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, mùa xuân và quê hương Tây Hòa đổi mới, hoạt động thu hút đông đảo bà con nhân dân theo dõi. Đây là một trong những chuỗi hoạt động đón chào năm mới 2024, gắn với kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024) trên địa bàn huyện Tây Hòa.

Tổng Công ty Thành Trung trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo huyện Tây Hòa

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn

 

Dịp này, Tổng Công ty Thành Trung đã trao tặng 500 nghìn viên gạch không nung với tổng giá trị 500 triệu đồng; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tây Hòa trao tặng 20 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham quan các gian hàng trưng bày

Bên cạnh hoạt động biểu diễn chương trình nghệ thuật, huyện Tây Hòa cũng đã bố trí 18 gian hàng để trưng bày sách; các sản phẩm OCOP; sinh vật cảnh; các mặt hàng tiêu biểu về nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tiêu biểu của huyện; mặt hàng của Hội doanh nghiệp, Trung tâm Viễn thông Đông Hòa – Tây Hòa, Bưu điện huyện…; đồng thời, tổ chức chợ hoa xuân tại đường nội thị NB2 nối dài, phía Nam Quốc lộ 29 phục vụ Nhân dân vui chơi, mua sắm trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Tây Hòa chung tay đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm người đứng đầu
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng

Thống kê truy cập