Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện thăm, chúc Tết các đơn vị

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 16/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác của huyện vừa đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện, Phân trại Bình Sơn của Trại giam Xuân Phước, Cơ sở giáo dục bắt buộc A1.

Đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết Công an huyện

Thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện

 * Đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Công an huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Ngô Đình Thiện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong việc đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trên địa bàn huyện, mang lại bình yên cho Nhân dân. Đồng thời yêu cầu, trong thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán 2023, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động nắm chắc tình hình; phối hợp với cấp ủy, chính quyền cơ sở làm tốt công tác an ninh, quốc phòng. Bí thư Huyện ủy chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị đón xuân vui vẻ, đầm ấm với tinh thần "Vui xuân không quên nhiệm vụ".

Thăm, chúc Tết tại Trung tâm y tế huyện

* Đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm y tế huyện, Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện đã tặng quà và chúc Tết tập thể y, bác sỹ, cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện. Đồng chí đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đạt được trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và Nhân dân, góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.  

Thăm, chúc Tết Phân trại Bình Sơn của Trại giam Xuân Phước

Thăm, chúc Tết Cơ sở giáo dục bắt buộc A1

* Đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Phân trại Bình Sơn của Trại giam Xuân Phước, Cơ sở giáo dục bắt buộc A1 tại xã Hòa Phú, đồng chí Ngô Đình Thiện, Bí thư Huyện ủy chúc các cán bộ, chiến sỹ đơn vị đón năm mới mạnh khỏe, an khang; nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Lê Quang

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Thôn Thạch Bàn, xã Hòa Phú-Khu dân cư thứ 06 của huyện đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
  • Phóng sự truyền thông phòng, chống sốt xuất huyết
  • Video truyền thông hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết
  • Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành Y tế nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
  • thôn Mỹ Thuận Trong, xã Hòa Đồng đón nhận khu dân cư kiểu mẫu

Thống kê truy cập