Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Agribank Phú Yên bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại huyện Tây Hòa

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 16/09/2023

Sáng ngày 15/9, huyện Tây Hòa phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên tổ chức lễ bàn giao và trao tặng hai căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Tây Hòa.

Dự lễ bàn giao có đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Hồng Lĩnh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Yên; đồng chí Trương Văn Vũ, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Yên.

Đây là hai gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Hòa Phú, hai căn nhà tình nghĩa có diện tích xây dựng từ 40m2 đến 60m2, nhà được xây dựng cấp 4, khang trang, bền đẹp, với tổng kinh phí xây dựng 2 nhà là 285 triệu đồng.  Mỗi hộ được Agribank chi nhánh tỉnh Phú Yên hỗ trợ 50 triệu đồng và số còn lại là vốn đối ứng của gia đình.

Đại diện ngân hàng Agribank và lãnh đạo huyện Tây Hòa bàn giao nhà tình nghĩa cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Phú

Việc ủng hộ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa là một sự chia sẻ, động viên tinh thần của tập thể cán bộ, nhân viên Agribank Phú Yên gửi đến những hộ nghèo, qua đó thực hiện tốt xứ mệnh “Agribank – Ngân hàng vì cộng đồng”. Trong thời gian tới, Agribank tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục phối hợp với các cấp chính quyền địa phương xây dựng nhiều hơn nữa các công trình an sinh xã hội, chung tay chia sẻ vì cộng đồng, hướng tới tương lai tốt đẹp của các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Lê Quang

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Lãnh đạo huyện Tây Hòa thăm chúc mừng đại lễ Phật đản
  • Tây Hòa trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5
  • Tây Hòa tổ chức hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm 2024
  • Tây Hòa khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên năm học 2023 2024
  • Huyện Tây Hòa thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Thống kê truy cập