Bí thư Huyện ủy thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 07/03/2020

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 5/3, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện. Cùng đi có các đồng chí: Trương Ngọc Hoàng, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện; Nguyễn Vũ Thành Phi, Phó Ban Dân vận Huyện ủy.

Bí thư Huyện ủy Hồ Thị Nguyên Thảo phát biểu

và tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao kết quả hoạt động của các cấp Hội phụ nữ trong huyện thời gian qua, đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện.  Đặc biệt đối với phong trào xây dựng Nông thôn mới của huyện, các cấp Hội đã tích cực hưởng ứng tham gia mô hình Đường hoa trên các tuyến đường thôn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; duy trì tổ chức tốt vệ sinh đường làng ngõ xóm; hình thành nhiều tuyến đường “Sáng - xanh - sạch - đẹp”. Tthời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cấp Hội LHPN trong toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giữ vững thành tích đạt được và có nhiều chương trình hoạt động hướng về cơ sở hiệu quả hơn nữa. Cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện tích cực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội mà Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI đã đề ra.

Đồng chí Lương Thị Bạch Huệ phát biểu

Bí thư Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Hội LHNP huyện

Thay mặt Hội LHPN huyện, đồng chí Lương Thị Bạch Huệ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy. Đây là động lực giúp cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà nỗ lực không ngừng, tự thân vươn lên, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao để đưa phong trào của Hội và phụ nữ huyện nhà ngày càng phát triển.

Đỗ Quyên-X.Vinh