Tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ I và hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2020

Chuyên mục: Kinh tế - Khoa học công nghệ | Đăng ngày: 10/07/2020

Sáng ngày 9/7, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện, UBND huyện tổ chức tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ I và hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Minh Yên, Phó trưởng phòng Kinh tế- Hạ tầng huyện phát biểu

Qua 3 ngày tổ chức cuộc thi, có 33 sản phẩm của các trường mầm non, tiểu học và THCS tham gia. Theo đánh giá của ban tổ chức các sản phẩm dự thi lần này có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo với mong muốn góp phần vào sự phát triển khoa học kỹ thuật, phát triển kinh tế- xã hội của huyện nhà.

Kết quả cuộc thi ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho sản phẩm “Bàn tay rô bốt” thuộc lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển  kinh tế của trường THCS Nguyễn Tất Thành và sản phẩm “Thùng rác kỳ diệu” thuộc lĩnh vực môi trường của trường mầm non Thị trấn Phú Thứ. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 4 giải nhì, 6 giải 3 và 8 giải khuyến khích cho các sản phẩm dự thi. Qua cuộc thi sẽ chọn những sản phẩm đạt giải để hoàn thiện và tham gia cuộc thi cấp tỉnh sắp tới.

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho các tác giả đạt giải

Lệ Đính-Tấn Đạt