Nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng Công trình: Xây dựng hệ thống cấp nước cho thị trấn Phú Thứ

Chuyên mục: Kinh tế - Khoa học công nghệ | Đăng ngày: 24/05/2022

Chiều ngày 24/5, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Phú Yên tổ chức nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng Công trình: Xây dựng hệ thống cấp nước cho thị trấn Phú Thứ.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng; đại diện lãnh đạo các xã Hòa Phong, Hòa Đồng và thị trấn Phú Thứ.

Quang cảnh buổi lễ nghiệm thu

Công trình: Xây dựng hệ thống cấp nước cho thị trấn Phú Thứ, sử dụng nguồn nước Nhà máy nước Phú Hòa khởi công từ ngày 26/8/2021, đến nay đã hoàn thành và đủ điều kiện đưa vào sử dụng. Hệ thống cấp nước với chiều dài hơn 30km, tổng mức đầu tư gần 15 tỷ đồng, cung cấp nước sinh hoạt cho 1.500 hộ dân thuộc các xã Hòa Phong, Hòa Đồng và thị trấn Phú Thứ.

Việc xây dựng hệ thống cấp nước góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường ở các vùng nông thôn; đồng thời, củng cố và nâng cao các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh kiểm tra thực tế công trình

Cẩm Hà