Lễ công bố và trao quyết định giao rừng Ban quản lý rừng phòng hộ Tây Hòa

Chuyên mục: Kinh tế - Khoa học công nghệ | Đăng ngày: 20/07/2022

Sáng ngày 20/7, tại Ban quản lý rừng phòng hộ Tây Hòa, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định giao rừng Ban quản lý rừng phòng hộ Tây Hòa.

Đồng chí Nguyễn Lý Nguyên, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao quyết định cho Ban quản lý rừng phòng hộ Tây Hòa

Tại buổi công bố, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNN tỉnh đã trao Quyết định số 399/QĐ-UBND ngày 21/3/2022 của UBND tỉnh Phú Yên về việc giao rừng BQL rừng phòng hộ Tây Hòa. Tại quyết định giao rừng này, Ban Quản lý rừng phòng hộ Tây Hòa được giao tổng diện tích 25.558,61ha rừng, phân loại theo: Rừng tự nhiên, rừng trồng có trữ lượng, rừng trồng chưa có trữ lượng, với 1.343 lô, 28 tiểu khu trên địa bàn 05 xã.

Đồng chí Nguyễn Lý Nguyên, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu

Sau khi trao quyết định giao rừng, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNN đã chỉ đạo Ban quản lý rừng phòng hộ Tây Hòa có trách nhiệm tổ chức thực hiện tốt trách nhiệm, quyền hạn, nghĩa vụ của Ban theo quy định của pháp luật. Tiến hành công khai, niêm yết quyết định và thông báo đến người dân địa giới đất rừng phòng hộ quản lý. Tiếp tục tận dụng lợi thế cây lâm nghiệp, dược liệu dưới tán rừng với mục đích bảo vệ, phát triển rừng. Phối hợp tốt với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng. Chỉ đạo lực lượng Kiểm lâm tổ chức tuần tra bảo vệ rừng; kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi xâm hại rừng.

Lê Quang

• Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác