Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch

Chuyên mục: Kinh tế - Khoa học công nghệ | Đăng ngày: 25/03/2021

Chiều ngày 23/3, Đoàn công tác của Trường cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã đến thăm và làm việc với huyện Tây Hòa để tổ chức khảo sát đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2021-2022 về xây dựng nông thôn mới.

Dự và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Văn Thành, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ở huyện có đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND và công chức phụ trách văn hóa – xã hội các xã, thị trấn. Về phía đoàn công tác của Trường cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch do tiến sĩ Phạm Quế Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Văn Vũ, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thông qua báo cáo tóm tắt khái quát tình hình cơ bản, kết quả xây dựng huyện nông thôn mới (giai đoạn 2011-2018) và xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới trên địa bàn huyện; nghe ý kiến tham gia thảo luận, thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức hoạt động văn hóa cơ sở tại địa phương trong những năm qua và các tiêu chí cần thiết để xây dựng môi trường văn hóa ở khu vực nông thôn mới hiện nay; đồng thời, tiến hành lấy ý kiến phiếu khảo sát về nghiên cứu xây dựng môi trường văn hóa ở khu vực nông thôn mới.

Đoàn công tác tham quan tại Nhà văn hóa thôn Xuân Thạnh 2, xã Hòa Tân Tây

Cuối chương trình làm việc, Đoàn công tác cũng đã đến tham quan thực tế một số địa điểm như: Nhà văn hóa thôn Xuân Thạnh 2, khu thể thao liên thôn ở xã Hòa Tân Tây; sân thể dục – thể thao xã Hòa Đồng và mô hình tuyến đường “Xanh – sạch – đẹp” tại các xã Hòa Tân Tây, Hòa Đồng, Hòa Mỹ Đông và Hòa Phong.

Tiến sĩ Phạm Quế Anh, Phó Hiệu trưởng Trường cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phát biểu

Thay mặt Đoàn công tác, tiến sĩ Phạm Quế Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, hợp tác từ phía lãnh đạo huyện, các địa phương đã giúp Đoàn công tác hoàn thành nhiệm vụ khảo sát thực trạng phục vụ cho việc nghiên cứu Đề tài. Đồng thời, đối với những khó khăn, vướng mắc của địa phương, đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể Nhà trường tham mưu cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như Chính phủ đề xuất sửa đổi, điều chỉnh những điều kiện, tiêu chí phù hợp với quá trình triển khai nhiệm vụ của ngành văn hóa, thể thao và du lịch trong xây dựng nông thôn mới và xây dựng môi trường văn hóa ở khu vực nông thôn mới bằng các Đề án nghiên cứu khoa học của nhà trường; trong thời gian tới, nhà trường cũng sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức phụ trách văn hóa – xã hội ở cơ sở.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697
Ông Trịnh Văn Huấn, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0905.261.747
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign