Trường THPT Lê Hồng Phong: Khen thưởng 4 đề tài đạt giải tại Cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học lần thứ 9 năm học 2021-2022

Chuyên mục: Kinh tế - Khoa học công nghệ | Đăng ngày: 25/02/2022

Chiều ngày 24/02, Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức khen thưởng cho các học sinh có các dự án đạt giải trong Cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh THPT lần thứ 9 năm học 2021-2022.

Thay mặt nhà trường, cô Trần Thị Lệ Thủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương và chúc mừng tất cả các em học sinh đạt giải trong cuộc thi. Đồng thời nhấn mạnh, cuộc thi đã tạo cơ hội để học sinh giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các trường. Cuộc thi cũng góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học; phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Cô Trần Thị Lệ Thủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy (cô) trao thưởng cho các em học sinh đạt giải

Năm học 2021-2022, Trường THPT Lê Hồng Phong tham gia dự thi với 4 dự án trên tổng số 41 dự án của 35 trường THPT trong toàn tỉnh. Kết quả nhà trường đã đạt 4 giải, trong đó có 2 giải ba, 2 giải khuyến khích. Đây là năm học nhà trường có nhiều dự án dự thi nhất, đạt nhiều giải nhất. Kết quả đạt được trong cuộc thi lần này thể hiện niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo khoa học của học sinh trung học, khả năng vận dụng kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống; sự quan tâm đầu tư, hỗ trợ của nhà trường và các thầy, cô giáo hướng dẫn.

Đây là cuộc thi bổ ích, giúp cho các bạn học sinh phát huy năng lực, khả năng nghiên cứu, khả năng tự học, góp phần rèn luyện tư duy, nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo, nuôi dưỡng khát vọng và cống hiến.

Trần Công Toàn