Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Điện lực Tây Hòa: Hoàn thành thay thế 100% công tơ điện tử và lấy đo xa

Chuyên mục: Kinh tế - Khoa học công nghệ | Đăng ngày: 10/04/2020

Đến ngày 01/4/2020, Điện lực Tây Hòa hoàn thành việc thay thế xong 100% công tơ cơ sang công tơ điện tử và lấy đo xa hơn 37.000 khách hàng trên địa bàn. Việc này đã nâng tỷ lệ công tơ điện tử toàn tỉnh Phú Yên lên hơn 94%.

Để hoàn thành việc này, Công ty Điện lực Phú Yên đã huy động lực lượng các Điện lực bạn và toàn thể CBCNV Điện lực Tây Hòa tập trung để hoàn thành thay xong công tơ điện tử và lấy đo xa xong trong tháng 3/2020.    

Ảnh minh họa

Công tơ điện tử đo xa có chức năng tự động thu thập và gửi dữ liệu sử dụng điện của khách hàng về các bộ phận dữ liệu tập trung. Đây là giải pháp cung cấp cho khách hàng công cụ tự theo dõi, kiểm tra hàng ngày chỉ số điện của gia đình, giúp khách hàng chủ động điều chỉnh kế hoạch sử dụng điện phù hợp; kịp thời phát hiện sản lượng điện tăng bất thường do rò rỉ, thất thoát điện năng; không gây phiền hà cho khách hàng khi ghi nhận chỉ số điện. Đồng thời, xóa bỏ những thông tin tiêu cực, những thông tin suy diễn về việc không minh bạch chỉ số điện, ghi sai chỉ số điện.

Việc hoàn thành lắp đặt công tơ điện tử giúp ngành điện hiện đại hóa hệ thống đo đếm và giám sát tổn thất trên lưới điện hiệu quả hơn. Đây là tiền đề để ngành Điện hoàn thành lưới điện thông minh và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Địa chỉ khách hàng truy cập kiểm tra sản lượng điện sử dụng https://spider.cpc.vn/kh

                                                                            

                                                                                      Ngọc Phước

.

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign