Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Xã đoàn Hòa Phú: Tổ chức Chương trình rửa xe gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 09/07/2024

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, Đoàn Thanh niên xã Hòa Phú đã có nhiều cách làm sáng tạo nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, một trong những cách làm đó là chương trình “Rửa xe gây quỹ” đã mang lại hiệu quả tích cực.

Tiếp nối thành công của chương trình này, mới đây, đoàn thanh niên xã tiếp tục triển khai chương trình “Rửa xe gây quỹ” năm 2024. Qua một ngày triển khai thực hiện, chương trình không chỉ nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng nhiệt tình từ đoàn viên, thanh niên mà còn được đông đảo người dân ủng hộ, nhiều người đã mang ô tô, xe máy đến rửa. Kết thúc hoạt động, chương trình đã thu được số tiền hơn 8,6 triệu đồng. Số tiền thu được thông qua hoạt động sẽ được Đoàn thanh niên xã sử dụng để giúp đỡ các em học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Được biết, đây là năm thứ hai Xã đoàn Hòa Phú tổ chức chương trình “Rửa xe gây quỹ”. Thông qua hoạt động nhằm lan tỏa những hình ảnh đẹp của tuổi trẻ bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực, tạo thêm động lực để những hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, qua hoạt động này góp phần giáo dục, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, xung kích vì cộng đồng trong đoàn viên, thanh niên và người dân. 

Một số hình ảnh hoạt động

Cẩm Hà - CTV

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn
  • Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng năm 2024 cụm thi đua số 01
  • Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Tây Hòa lần thứ VIII

Thống kê truy cập