Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Trường Tiểu học Hòa Thịnh tổ chức lễ đón nhận trường Đạt chuẩn quốc gia

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 16/07/2020

Sáng ngày 10/7, Trường Tiểu học xã Hòa Thịnh tổ chức lễ đón nhận quyết định của UBND tỉnh về công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, thời hạn công nhận là 5 năm, từ năm 2020.

Học sinh dự lễ

Các đại biểu dự lễ

Dự lễ đón nhận có đồng chí Trần Ngọc Hiệp, trưởng phòng giáo dục mầm non-tiểu học Sở giáo dục và đào tạo tỉnh; lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện; lãnh đạo UBND xã Hòa Thịnh cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Tam, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo

Trường Tiểu học xã Hòa Thịnh được hợp nhất từ trường Tiểu học số 1 và Tiểu học số 2. Năm học qua, nhà trường có 59 cán bộ, giáo viên; nhân viên, có 30 lớp với 890 học sinh; có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho hoạt động dạy và học. các hoạt động dạy và học ngày càng đi vào nề nếp, chất lượng ngày một nâng cao, đảm bảo các điều kiện của 5 tiêu chuẩn về trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Thông tư 17 của Bộ giáo dục và đào tạo. Đây cũng là trường Tiểu học đầu tiên trong huyện đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Thông tư số 17 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Kết quả này là thành quả của quá trình phấn đấu, xây dựng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, là một dấu son trong sự nghiệp giáo dục của huyện nói chung và của địa phương nói riêng.

Ban Giám hiệu nhà trường nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn

quốc gia mức độ 1 và nhận quà của UBND huyện

Để giữ vững và nâng cao trường đạt chuẩn quốc gia, trong thời gian tới, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong những năm học tiếp theo.

Dịp này, trường Tiểu học Hòa Thịnh cũng được sở giáo dục và Đào tạo công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Chứng nhận có giá trị là 5 năm kể từ ngày 30/3/3030.

                                 Tấn Đạt

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign