Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hòa Bình 1 và thị trấn Phú Thứ sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 23/12/2022

Ngày 22/12, Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 12 tiếp tục tiếp xúc cử tri tại xã Hòa Bình 1 và thị trấn Phú Thứ. Tham gia tiếp xúc có các đồng chí: Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Kim Chi, Bí thư Huyện đoàn Tây Hòa cùng các vị đại biểu HĐND huyện.

Các đại biểu tham dự

Tham dự tại các điểm tiếp xúc cử tri có đồng chí Lê Văn Mười, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mai Ne, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Phú Thứ, xã Hòa Bình 1 và bà con cử tri 2 địa phương trên.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Bí thư Huyện đoàn Tây Hòa báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri thị trấn

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe các đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, các bậc cử tri bày tỏ sự thống nhất, đồng thuận cao về kết quả của kỳ họp cuối năm. Đồng thời cử tri phản ánh kiến nghị những vấn đề như: Tỉnh, huyện tiếp tục hỗ trợ kinh phí để xã nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, hướng đến xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu; kêu gọi các dự án đầu tư trên địa bàn huyện để phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm cho Nhân dân; các lĩnh vực liên quan đến đất đai, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; các chế độ của viên chức trong ngành giáo dục; thường xuyên bố trí kinh phí để nâng cấp, quản lý các tuyến đường giao thông nông thôn đảm bảo nhu cầu đi lại của Nhân dân; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là thời gian gần Tết Nguyên đán năm 2023…

Cử tri xã Hòa Bình 1 kiến nghị

Các ý kiến phản ánh của cử tri được lãnh đạo địa phương tiếp thu, giải trình và trong thời gian tới đôn đốc chỉ đạo các bộ phận có liên quan kịp thời giải quyết.

Quang cảnh buổi tiếp xúc tại thị trấn Phú Thứ

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, với tình cảm chân thành, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã gửi đến các bậc cử tri và Nhân dân trên địa bàn xã Hòa Bình 1 và thị trấn Phú Thứ  lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Lệ Đính

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn làm việc tại huyện Tây Hòa
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới

Thống kê truy cập

logo redesign