Xã Hòa Tân Tây: Ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 10/09/2019

Sáng ngày 9/9, xã Hòa Tân Tây tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Hội Cư. Đây là CLB liên thế hệ tự giúp nhau ở cấp thôn đầu tiên của huyện Tây Hòa.

Văn nghệ chào mừng

CLB gồm có 54 thành viên, ông Nguyễn Văn Lợi, Chi hội trưởng Hội nông dân thôn Hội Cư làm chủ nhiệm CLB. Nhiệm vụ của CLB là giúp đỡ, cho vay vốn, hướng dẫn kỷ thuật để các thành viên thực hiện các mô hình sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt, phát triển kinh tế gia đình; huy động mọi nguồn lực để thực các hoạt động nâng cao đời sống người cao tuổi.

CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Hội Cư ra mắt

Phát biểu tại lễ ra mắt ông Võ Văn Cách, Phó Trưởng Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện Tây Hòa nhấn mạnh: Từ nay đến cuối năm 2019 này, huyện Tây Hòa sẽ thành lập thêm 05 CLB liên thế hệ tự giúp nhau ở các xã Hòa Bình 1, Hòa Phong, Hòa Mỹ Đông, Hòa Mỹ Tây và Sơn Thành Tây. Việc thành lập các CLB liên thế hệ tự giúp nhau nhằm góp phần chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi nghèo, người cao tuổi khó khăn tại cộng đồng.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên