HĐND xã Hòa Mỹ Đông bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 15/03/2021

Chiều 15/3, HĐND xã Hòa Mỹ Đông khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 13. Đây là kỳ họp chuyên đề để thực hiện quy trình miễn nhiệm ủy viên UBND xã; bầu bổ sung ủy viên UBND xã và bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự kỳ họp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy: Lê Văn Mười, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Hùng, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; cùng các đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Huy, Phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức Huyện ủy. Về phía địa phương có các đồng chí: Lê Văn Hòa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Đặng Văn Ghé, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Ngọc Ảnh, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng 20/26 đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã Hòa Mỹ Đông đã biểu quyết miễn nhiệm ủy viên UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trương Trọng Nhẫn, nguyên Trưởng Công an xã, lý do chuyển đổi chức danh công tác; bầu bổ sung ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Văn Lai, Trưởng Công an xã. Đồng thời, thực hiện biểu quyết thông qua các tờ trình, nghị quyết của HĐND xã và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã. Căn cứ kết quả bỏ phiếu, ông Nguyễn Bá Hòa, Đảng ủy viên, công chức Văn phòng - Thống kê xã, đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 với tỷ lệ phiếu tín nhiệm đạt 76,92%.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng tân PCT UBND xã Nguyễn Bá Hòa

và các đồng chí Nguyễn Văn Lai, Trương Trọng Nhẫn

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: Nâng cấp, mở rộng đường giao thông nội đồng, tuyến từ Gò Ông Bướm đến nhà ông Lương Công Háo, thôn Vạn Lộc, dài khoảng 500m; địa điểm xây dựng thôn Vạn Lộc, xã Hòa Mỹ Đông.

Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697