Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Xã Hòa Đồng: Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 27/02/2021

Sáng ngày 26/02, xã Hòa Đồng tổ chức buổi gặp mặt, tiễn đưa những thanh niên ưu tú của địa phương lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Dự lễ có các đồng chí: Lê Văn Mười, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trần Kim Phê, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, thành viên Hội đồng NVQS huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các hội, đoàn thể xã, 32 thanh niên trúng tuyển và gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và kế hoạch tuyển quân năm 2021 của Hội đồng NVQS huyện, thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể từ xã đến thôn ở Hòa Đồng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai khẩn trương, nghiêm túc và chặt chẽ trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Vì vậy, công tác tuyển quân năm nay đã được Hội đồng NVQS xã, huyện trực tiếp rà soát, lựa chọn, xét duyệt, khám tuyển và quyết định danh sách thanh niên nhập ngũ đảm bảo công bằng, dân chủ, đúng pháp luật.

Thông qua công tác đăng ký khám tuyển trong tổng số 170 công dân nam trong độ tuổi nhập ngũ, Hội đồng NVQS huyện đã lựa chọn được 32 thanh niên có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, phấn khởi lên đường nhập ngũ trong đợt tuyển quân này. Trong tổng số các tân binh chuẩn bị lên đường, 100% đồng chí là đoàn viên, có  7 đồng chí là đảng viên, tốt nghiệp đại học 03, trung cấp 02, còn lại là THPT và THCS.

Thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng cao quý của tuổi trẻ, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, lớp thanh niên xã Hòa Đồng hôm nay tiếp tục lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, các đồng chí là những người tiếp tục tô thắm thêm truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương. 

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Môi trường quân đội là trường học lớn để các anh có điều kiện học tập, trau dồi kiến thức, tập luyện kỹ thuật, chiến thuật về quân sự. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Hòa Đồng mong muốn, tin tưởng các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ dù trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu rèn luyện, vươn lên hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Để các tân binh an tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ của mình, địa phương thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn thanh niên xã Hòa Đồng đã vận động tặng mỗi thanh niên suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Đỗ Quyên

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697
Ông Trịnh Văn Huấn, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0905.261.747
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign