Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
HTX Hòa Mỹ Tây: Đại hội thành lập CĐCS

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 09/08/2020

Sáng ngày 7/8, HTX NN KDDV Hòa Mỹ Tây tổ chức đại hội thành lập CĐCS HTX nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là HTX NN KDDV thứ 3 trong huyện tổ chức thành lập CĐCS.

Dự đại hội, ở tỉnh có đồng chí Phạm Thị Ngọc Tú, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ở huyện có đ/c Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đ/c trong LĐLĐ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa Mỹ Tây cùng cán bộ, người lao động HTX. Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thành lập Ban vận động; công bố danh sách người lao động có đơn tự nguyện gia nhập công đoàn và nghe Ban vận động tuyên bố thành lập CĐCS HTX NN KĐV Hòa Mỹ Tây.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ tặng hoa chúc mừng

tân Chủ tịch CĐCS HTX NN KDDV xã Hòa Mỹ Tây 

Theo đó, CĐCS HTX NN KDDV Hòa Mỹ Tây có 06 đoàn viên. Tại đại hội, các đoàn viên bầu chức chủ tịch CĐCS. Kết quả, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc, Trưởng Ban kiểm soát HTX được bầu giữ chức chủ tịch CĐCS HTX NN KDDV.

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Tú, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Thị Ngọc Tú, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc mừng những người lao động trong HTX NN KDDV đã được gia nhập và tham gia vào ngôi nhà chung của tổ chức công đoàn. Đây sẽ là nơi đại diện cho tiếng nói, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của tập thể người lao động, là nơi đặt niềm tin cho người lao động và cũng là bộ phận không thể tách rời trong quá trình tổ chức, hoạt động và phát triển HTX NN KDDV. Đồng chí đề nghị CĐCS HTX NN KDDV cần bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện; luôn đồng hành cùng HTX NN KDDV xây dựng kế hoạch phát triển doanh nghiệp và tập trung làm tốt nhiệm vụ chăm lo cho người lao động; không ngừng nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn, từng bước xây dựng, củng cố đội ngũ người lao động và góp phần giúp cho HTX ngày càng phát triển bền vững.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện cũng đề nghị CĐCS HTX NN KDDV Hòa Mỹ Tây phải coi trọng việc giáo dục, bồi dưỡng đội ngũ công nhân, lao động, đoàn viên công đoàn phát huy truyền thống yêu quê hương, đất nước, ý thức chấp hành pháp luật; phải luôn đồng hành cùng cơ quan, đơn vị vì mục tiêu phát triển. đồng thời công đoàn thường xuyên quan tâm, chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động, đó là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn vững mạnh.

                                     Đỗ Quyên -Tấn Đạt

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign