Xã Hòa Đồng: Đêm thơ truyền thống lần thứ 21, xuân Canh Tý năm 2020

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 03/02/2020

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2; chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và mừng xuân Canh tý năm 2020, tối ngày 28/01, Phân hội Văn học nghệ thuật xã Hòa Đồng tổ chức đêm thơ truyền thống lần thứ lần thứ 21, xuân Canh tý năm 2020.

Các đại biểu dự đêm thơ

Về dự có các đồng chí: Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nhà thơ Phan Hoàng, Phó Chủ tịch hội nhà văn thành phố HCM; Nhà văn Huỳnh Thạch Thảo, Phó Chủ tịch hội nhà văn tỉnh Phú Yên.

Thi sĩ không chuyên trình bày tác phẩm thơ

Tại đêm thơ, các thi sĩ không chuyên đã trình bày nhiều tác phẩm thơ và nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và con người trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đêm thơ xuân đã trở thành hoạt động truyền thống, mang đậm bản sắc văn hóa của địa phương, là dip gặp gỡ, giao lưu của những người yêu thơ trước thềm năm mới. Đêm thơ đã thu hút đông đảo khán giả yêu thơ trong và ngoài xã đến dự.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các em học sinh

Từ nguồn vận động các mạnh thường quân, tại đêm thơ, Phân hội Văn học nghệ thuật xã dành tặng 70 xuất quà, mỗi xuất 300.000 đồng cho các em học sinh và các nạn nhân nhiễm chất độc da cam ở địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Tấn Đạt