Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Phong lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 26/04/2022

Sáng ngày 26/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Phong tổ chức Đại hội đại biểu lần XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Huyện đoàn Tây Hòa và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đoàn thanh niên xã Hòa Phong đã nỗ lực đổi mới nội dung và nâng cao hiệu quả các phong trào, hoạt động thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Trong nhiệm kỳ, 11/11 chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra: 100% cán bộ Đoàn - Hội được quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của Đoàn các cấp; kết nạp 336 đoàn viên mới, giới thiệu 58 đoàn viên ưu tú cho Đảng kết nạp. Huy động nguồn lực xây dựng các điểm vui chơi giải trí cho thanh, thiếu nhi tại các nhà văn hóa khu dân cư; trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; gia đình khó khăn và trẻ em nghèo; chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19… Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên xã đã tổ chức có hiệu quả các chương trình đồng hành với thanh niên, góp phần phát triển thanh niên toàn diện, khẳng định vai trò của Đoàn trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên.

Nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đoàn Thanh niên xã tiếp tục tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; thực hiện tốt các phong trào hoạt động, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tổ chức tốt các chương trình đồng hành với thanh niên, công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên, nhi đồng...

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt

Với tinh thần đoàn kết, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào BCH khóa mới; Anh Lương Quang Toản tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư xã đoàn Hòa Phong và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên gồm 5 đồng chí.

Lệ Đính