Công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Hòa Tân Tây

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 13/04/2021

Sáng ngày 13/4, tại Hội trường UBND xã Hòa Tân Tây đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phan Công Trinh, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện, phòng Nội vụ huyện; cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động không chuyên trách xã Hòa Tân Tây.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Thể Công, Phó Trưởng phòng Nội vụ đọc công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Hòa Tân Tây, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Trần Quốc Suyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân Tây, kể từ ngày 12/4/2021.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Quốc Suyền

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian đến, tập thể Đảng ủy, UBND xã phải trên dưới một lòng, đoàn kết, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Suyền hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bản thân đồng chí Suyền phải hết sức cố gắng, nỗ lực nghiên cứu các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, đưa xã Hòa Tân Tây ngày một phát triển hơn nữa, nhất là hoàn thành xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2021 để tiếp tục triển khai xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu; phấn đấu đến năm 2025 hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, trước mắt là hoàn thành thủ tục để đề nghị công nhận thôn Xuân Thạnh 2 là khu dân cư nông thôn kiểu mẫu. Đồng thời, lãnh đạo, điều hành thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Trần Quốc Suyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Quốc Suyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã bày tỏ quyết tâm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức cùng với tập thể địa phương hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697