Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện trao Huy hiệu Đảng tại xã Hòa Mỹ Đông

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 31/01/2024

Sáng ngày 31/01, Đảng ủy xã Hòa Mỹ Đông tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 08 đảng viên thuộc Đảng bộ. Đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây Hòa đã về dự và trao Huy hiệu Đảng.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mai Kim Tiến (chi bộ thôn Vạn Lộc), Phan Thị Kim Chi (chi bộ thôn Phú Nhiêu); Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thúy Phượng (chi bộ thôn Xuân Mỹ); Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Ngọc Ấn (chi bộ thôn Phú Thuận); Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phái Thành Lâm (chi bộ thôn Phú Nhiêu) và Lê Văn Tưởng (chi bộ Trường tiểu học Hòa Mỹ Đông).

Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện khẳng định: Việc trao Huy hiệu Đảng trong đợt này là sự tiếp tục ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Thị Diệu

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện cũng đã trực tiếp đến nhà thăm và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi, sức khỏe yếu, trong đó trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Diệu và Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Thị Diệu, đều thuộc chi bộ thôn Phú Nhiêu. Đồng chí khẳng định, trải qua năm tháng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đảng viên đều thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và Nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cẩm Hà

 

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Tây Hòa chung tay đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm người đứng đầu
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng

Thống kê truy cập