Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tọa đàm Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 17/10/2019

Sáng 16/10, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Tây Hòa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2019). Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy

ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát trong những năm qua. Gắn liền với truyền thống vẻ vang 71 năm ngành Kiểm tra Đảng, 30 năm ngành Kiểm tra Đảng bộ tỉnh và 14 năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban Thường vụ Huyện ủy, ngành kiểm tra Huyện ủy luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, tích cực và chủ động thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng. Nội dung kiểm tra, giám sát đã tập trung vào lĩnh vực quan trọng, nhạy cảm, dễ phát sinh vi phạm. Kết quả kiểm tra làm rõ đúng, sai đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế của tổ chức đảng và đảng viên; xử lý nghiêm minh, kịp thời các tổ chức đảng và đảng viên vi phạm, góp phần quan trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị. Thông qua công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm tra, giám sát.

                                                                     Tin, ảnh: Tấn Đạt

 

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign