Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới khóa I/2021

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 08/03/2021

Sáng ngày 08/3, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới khóa I/2021.

Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các Ban, Đảng Huyện ủy cùng cán bộ lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và 53 học viên là đảng viên dự bị của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Các đại biểu dự lễ

Chương trình và nội dung lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I/2021 gồm 10 nội dung chuyên đề theo quy định và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Thông qua khóa học nhằm giúp cho các đồng chí đảng viên mới kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam nắm vững, nhận thức đầy đủ những kiến thức cơ bản, cốt lõi của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, nguyên tắc tổ chức hành động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Đồng chí Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện yêu cầu từng đồng chí đảng viên mới cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Việc hoàn thành khóa học cũng là một trong những điều kiện bắt buộc để các học viên được xem xét, công nhận đảng viên chính thức; do đó, đồng chí đề nghị các học viên thực hiện tốt nội quy, quy chế học tập của Trung tâm Chính trị huyện đảm bảo yêu cầu theo nội dung và chương trình học tập, cố gắng khắc phục khó khăn đảm bảo thời gian lên lớp, có thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị, tác phong gọn gàng và thực hiện tốt kỷ cương hành chính.

Đồng chí  Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Về dự khai giảng lớp học, đồng chí  Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đồng chí học viên nghiêm túc trong quá trình học tập, vận dụng các nội dung được học để thực hiện tốt 5 nhiệm vụ của người đảng viên trong quá trình học tập, công tác cũng như ở nơi cư trú. Đồng thời, đồng chí đề nghị các giảng viên theo dõi, truyền đạt kiến thức, giải đáp giúp học viên nắm vững kiến thức để vận dụng tốt vào thực tiễn; giúp đỡ, tạo điều kiện cho học viên trong quá trình học tập, sinh hoạt tại Trung tâm.

Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697