Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 27/03/2021

Trong 02 ngày 27-28/3, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Dự tại điểm cầu huyện Tây Hòa có đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Huyện ủy viên; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện, các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tại điểm cầu huyện Tây Hòa

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị truyền đạt các báo cáo chuyên đề, gồm: Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng; những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia...

Quang cảnh tại điểm cầu huyện Tây Hòa

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697