Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tây Hòa khóa XII nhiệm kỳ 2020-2025

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 31/03/2021

Sáng ngày 31/3, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025  tổ chức Hội nghị lần thứ 5. Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tình hình công tác quý I/2021 và phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II/2021 và báo cáo công khai tài sản, thu nhập của các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2020.

Các đại biểu dự Hội nghị

Theo báo cáo của Huyện ủy, thực hiện nhiệm vụ công tác quý I/2021, Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo theo kế hoạch năm 2021. Lãnh đạo, chỉ đạo tốt việc chuẩn bị và tổ chức đón Tết nguyên đán Tân Sửu với tinh thần vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết; đồng thời triển khai thực hiện kịp thời, nghiêm túc các chỉ đạo của ngành cấp trên về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong sản xuất nông nghiệp, toàn huyện đã xuống giống gieo sạ 6.601ha lúa vụ Đông – Xuân; lúa đang giai đoạn trỗ. Trong công tác xây dựng nông thôn mới, huyện hướng dẫn 4 xã: Hòa Tân Tây, Hòa Phong, Hòa Mỹ Đông và Hòa Mỹ Tây đăng ký về đích nông thôn mới nâng cao năm 2021. Thực hiện có hiệu quả các hoạt động y tế dự phòng, công tác tuyên truyền nâng cao ý thức, chủ động phòng chống các loại dịch bệnh. Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; giao quân đạt 100% chỉ tiêu Tỉnh giao.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận và thông qua các nội dung do Huyện ủy trình và thông qua Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697