Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Hòa Đồng

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 30/08/2022

Chiều ngày 29/8, Đảng bộ xã Hòa Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2022. Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã về dự và trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên Trần Bá Giáo và Huỳnh Đức Bốn

Đợt 02/9, Đảng bộ xã Hòa Đồng có 03 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của các đảng viên và chúc các đảng viên luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục là những tấm gương sáng để giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của các đảng viên, đồng thời đây là vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình các đảng viên, là hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lê Duy Thừa, thôn Vinh Ba, xã Hòa Đồng

Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được đồng chí Đinh Thị Thu Thanh đến tại nhà trao tặng đảng viên cao niên Lê Duy Thừa, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Vinh Ba, xã Hòa Đồng.

Lê Quang

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập