Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 07/01/2023

Chiều ngày 06/01, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện phát biểu khai mạc

Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Đảng ủy; kế hoạch nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên năm 2023. Trong năm qua, Đảng ủy đã lãnh đạo các chi ủy, chi bộ triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác. Các chi bộ đã nỗ lực vượt qua khó khăn, tập trung lãnh đạo cơ quan, đơn vị, tham mưu UBND huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, quốc phòng - an ninh, Đảng ủy đã lãnh đạo triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022. Kết quả thực hiện đạt và vượt 14/15 chỉ tiêu so với Nghị quyết HĐND huyện giao.

Kết quả đạt được năm 2022, Đảng bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá xếp loại chất lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ; 13/14 chi bộ được Đảng ủy đánh giá xếp loại chất lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 02 chi bộ được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Toàn Đảng bộ hiện có 115 đảng viên; kết quả đánh giá có 96,4% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 8,1% đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2023 Đảng ủy lãnh đạo các chi bộ thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ và Nghị quyết HĐND huyện đề ra; phấn đấu cuối năm được Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá xếp loại chất lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; trên 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Lãnh đạo các CĐCS tổ chức tốt Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, Đảng ủy đã khen thưởng 02 tập thể và 09 cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Lê Quang

• Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn làm việc tại huyện Tây Hòa