Đảng ủy Cơ quan Đảng-Đoàn thể Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 08/05/2020

Ngày 8/5, Đảng ủy cơ quan Đảng –Đoàn thể tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh Đại hội

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 cùng 83/87 đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ cơ quan Đảng –Đoàn thể, phát biểu khai mạc Đại hội

Đồng chí Trần Công Chính-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng ủy.

Đồng chí Trần Công Chính,trình bày báo cáo chính trị

Đảng bộ Cơ quan Đảng-Đoàn thể có 11 chi bộ trực thuộc với 87 đảng viên, công tác tại 14 cơ quan, đơn vị trực thuộc khối Đảng, đoàn thể của huyện. trong nhiệm kỳ qua, Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành 5/5 chỉ tiêu của Nghị quyết, đó là đạt Đảng bộ TSVM; 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng được nghiên cứu, quán triệt kịp thời các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; trên 90% số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp 3/3 đảng viên và lãnh đạo các đoàn thể trực thuộc hàng năm xếp loại đạt mức cao nhất.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 13 đ/c. Ban chấp hành họp phiên thứ nhất bầu bí thư, phó bí thư, ủy ban kiểm tra, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy và bầu 4 đại biểu dự đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII.

Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Đồng chí Đỗ văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy được bầu tái giữ chức Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đỗ Quyên – Tấn Đạt