Bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 28/03/2020

Chiều ngày 27/3, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thuận, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Mê Ly, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện, giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện, kể từ ngày 25/3/2020. Thời hạn bổ nhiệm giữ chức vụ là 05 năm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thuận (bên phải) và đồng chí Trương Ngọc Hoàng (bên trái)

trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Lê Thị Mê Ly

Đồng chí Nguyễn Hữu Thuận cũng đã chúc mừng đồng chí Lê Thị Mê Ly được Ban Thường vụ Huyện ủy giao cương vị, trọng trách mới. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị; khắc phục khó khăn, phát huy năng lực trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PV