Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện trao Huy hiệu Đảng tại xã Hòa Thịnh

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 30/01/2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), sáng ngày 30/01, Đảng ủy xã Hòa Thịnh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 06 đảng viên thuộc Đảng bộ. Về dự có đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây Hòa.

Theo đó, trong đợt này, Đảng bộ Hòa Thịnh có các đảng viên: Trần Thị Hà (chi bộ thôn Mỹ Hòa), Nguyễn Hậu Tập (chi bộ thôn Mỹ Trung) được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Nguyễn Thành Công (chi bộ thôn Mỹ Trung), Nguyễn Thành Vân (chi bộ thôn Mỹ Xuân 2) được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Nguyễn Văn Kính (chi bộ thôn Mỹ Hòa) được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và Nguyễn Văn Định (chi bộ thôn Mỹ Điền) được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Và phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện đánh giá cao những đóng góp vô cùng lớn lao của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Các đồng chí đã gắn bó, cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua bao khó khăn với nhiều hy sinh gian khổ trong suốt chặng đường đi theo cách mạng, nhưng các đồng chí luôn trung thành sắt son với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự tự hào của bản thân, gia đình các đồng chí đảng viên mà đây còn là niềm vinh dự tự hào của Đảng bộ huyện Tây Hòa. Mong muốn các các đồng chí sống vui, sống khỏe cùng gia đình, con, cháu, đồng thời tiếp tục cống hiến công sức trí tuệ đóng góp cùng với Đảng bộ, chính quyền huyện xây dựng quê hương Tây Hòa ngày càng giàu mạnh.

Lê Quang

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tây Hòa giải ngân hơn 46,8 tỷ đồng cho hộ mới thoát nghèo vay vốn
  • Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Tây Hòa
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tây Hòa
  • Hội đồng hương Phú Yên tại thành phố Đà Nẵng trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn
  • Tây Hòa thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

Thống kê truy cập