Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa I/2021

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 17/03/2021

Sáng ngày 17/3, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa I/2021.

Tham dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy; lãnh đạo và giảng viên Trung tâm Chính trị huyện cùng 65 học viên tham gia khóa học.

Các đại biểu tham dự

Qua hơn 7 ngày học tập, các học viên đã được nghe các giảng viên trình bày và tập trung nghiên cứu nội dung 10 chuyên đề gồm những vấn đề cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng Đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên. Đây là nền tảng quan trọng giúp các đảng viên mới kết nạp có kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học có 11 học viên xếp loại giỏi, đạt tỷ lệ 16,9%; 50 học viên xếp loại khá, đạt tỷ lệ 76,9% và 4 học viên xếp loại trung bình, chiếm tỷ lệ 6,2%.

Đồng chí Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời

Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho 7 học viên

có thành tích xuất sắc trong khóa học

Dịp này, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697