Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2023

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 20/04/2023

Sáng 17/4, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2023. Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp

Theo báo cáo, tháng 4/2023, HĐND huyện đã chủ động tiến hành các hoạt động kiểm tra, giám sát, theo dõi việc thực hiện các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 và các Nghị quyết đã thông qua tại các Kỳ họp, qua đó đã góp phần thúc đẩy việc tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND huyện về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện.

Quang cảnh phiên họp

Thời gian tới, HĐND huyện tiếp tục giám sát việc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu về kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách năm 2023 để đôn đốc thực hiện ở mức cao nhất. Thực hiện nghiêm túc quy chế tiếp công dân; tiếp nhận, xử lí và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tập trung giải quyết và trả lời các đơn thư, khiếu nại tố cáo, kiến nghị của công dân gửi đến Thường trực HĐND huyện; giải quyết công việc giữa hai kỳ họp HĐND huyện theo quy định. Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến đối với dự thảo báo cáo kết quả thực hiện công tác Quý I và chương trình công tác Quý II/2023 của Thường trực HĐND huyện.

Kết luận phiên họp, đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Ban HĐND huyện, Văn phòng HĐND & UBND huyện tiếp thu các ý kiến góp ý để bổ sung, chỉnh sửa hoàn chỉnh nội dung các báo cáo trình tại phiên họp. Về một số công tác trọng tâm trong thời gian đến, đồng chí đề nghị tiếp tục triển khai thực hiện các hoạt động giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề theo nghị quyết, kế hoạch đề ra, chỉ đạo quyết liệt công tác thu ngân sách, rà soát các nguồn thu để có giải pháp điều hành, cân đối chi ngân sách; hoàn tất các thủ tục để đưa ra đấu giá các khu đất theo kế hoạch; Tập trung giải quyết các vấn đề vướng mắc trong hoạt động đầu tư xây dựng như công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư phục vụ các dự án trên địa bàn huyện. Chủ động kiểm soát hiệu quả tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết, Covid-19…trên địa bàn huyện.

Lê Quang

 

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn
  • Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng năm 2024 cụm thi đua số 01
  • Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Tây Hòa lần thứ VIII
  • Khám tầm soát và điều trị bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em

Thống kê truy cập