Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6/2022

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 06/07/2022

Sáng ngày 06/7, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6/2022 để cho ý kiến một số nội dung theo Quy chế. Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đồng chủ trì phiên họp.

Tham dự phiên họp còn có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Công Chính, ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo LĐLĐ huyện; lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; các hội, đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc ngành dọc và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Quang cảnh phiên họp

Theo báo cáo của UBND huyện, trong tháng 6/2022 UBND huyện đã tập trung chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ chính trị của huyện; tình hình kinh tế - xã hội của huyện cơ bản ổn định: Lúa vụ Hè – Thu năm 2022 gieo sạ diện tích 6.378,7ha, lúa đang giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong tháng, phối hợp với Văn phòng điều phối NTM tỉnh thẩm định, xét, đề nghị công nhận các xã Hòa Phú, Hòa Bình 1 và Hòa Mỹ Đông đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021. Hoạt động sản xuất công nghiệp, thương mại và dịch vụ trong tháng cơ bản ổn định, giá trị sản xuất Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp ước thực hiện từ đầu năm đến cuối tháng 6/2022 được 663 tỷ 804 triệu đồng, tăng 8,6% so cùng kỳ năm 2021. Thu ngân sách từ đầu năm đến nay đạt 89,7% so với dự toán tỉnh giao, đạt 89,1% so với chỉ tiêu phấn đấu của huyện. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đảm bảo đầy đủ, kịp thời. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững và tăng cường; đã tổ chức diễn tập chiến đấu trong KVPT năm 2022 cho các xã: Hòa Đồng, Hòa Mỹ Đông và Hòa Mỹ Tây, kết quả đều đạt loại Tốt.

Đại biểu ý kiến

Tại phiên họp, các đại biểu cũng đã tập trung phân tích, thảo luận và cho ý kiến thông qua 2 nội dung dự thảo Kế hoạch trình tại phiên họp lần này; đồng thời, cho ý kiến một số nội dung về công tác cán bộ.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận phiên họp

Kết luận phiên họp, đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua; đồng thời, lưu ý một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian đến như: Chú trọng đến công tác sản xuất nông nghiệp, nhất là công tác phòng, chống hạn hán, không để diện tích lúa sản xuất theo kế hoạch bị thiếu nước trong vụ Hè – Thu năm 2022; Tập trung công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, phòng chống cháy rừng; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo đúng quy định. Tiếp tục triển khai các nội dung liên quan đến Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021-2025 đoạn qua địa phận huyện Tây Hòa; các phần việc liên quan đến xây dựng thị trấn Phú Thứ đạt đô thị loại IV trước năm 2025; xây dựng xã Sơn Thành Đông lên thị trấn trước năm 2025. Chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho diễn tập phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn theo kế hoạch...

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020

Thống kê truy cập

logo redesign