Hội nghị giao ban đầu xuân Nhâm Dần 2022

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 07/02/2022

Sáng ngày 07/02 (tức mùng 7 Tết), Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Tây Hòa tổ chức Hội nghị giao ban đầu xuân Nhâm Dần 2022. Các đồng chí: Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Hà Lương Đức, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện thông qua báo cáo tình hình tổ chức Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Nhân dân huyện nhà đã đón Tết trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Trước đó, các cấp, các ngành và địa phương trong huyện đã tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm chăm lo Tết cho Nhân dân. Trong đó, tập trung công tác thông tin, tuyên truyền, trang trí trực quan; thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, không có hộ dân bị thiếu ăn trong dịp Tết; duy tu, sửa chữa hệ thống giao thông đảm bảo thuận lợi, phục vụ việc vận chuyển hàng hóa, nhu cầu đi lại của Nhân dân trước, trong và sau Tết; thị trường hàng hóa trên địa bàn huyện phong phú, đa dạng, giá cả ổn định. Lực lượng Công an, Quân sự từ huyện đến xã, thị trấn duy trì tốt chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện ổn định, kiểm soát tốt.

Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Bí thư Huyện ủy Ngô Đình Thiện cũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó lưu ý các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn thực hiện nghiêm túc chế độ làm việc ngay từ những ngày đầu năm; chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; các địa phương quản lý tốt số thanh niên đã được phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2022, chuẩn bị tốt các điều kiện cho lễ giao nhận quân được tổ chức trong thời gian tới.

Cẩm Hà

• Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác