HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026: Tổ chức kỳ họp thứ Sáu, kỳ họp chuyên đề

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 17/03/2022

Sáng ngày 17/3, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Sáu (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định một số nội dung liên quan đến việc cho chủ trương để UBND huyện triển khai đầu tư các công trình khắc phục hậu quả thiên tai năm 2021 theo quy định của Luật đầu tư công.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Công Chính, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; thành viên UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan và đại biểu HĐND huyện khóa XI.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu nghe Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện thông qua các tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Khắc phục hậu quả lũ lụt đường ĐH.81 Hòa Phong - Hòa Đồng; đoạn từ Km4+100 đến Km4+801,5.  Tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Khắc phục hậu quả lũ lụt cầu Suối, xã Hòa Tân Tây và Tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Xây dựng lại cầu Máng trên kênh tưới Gò Đu Hạ, thị trấn Phú Thứ bị sập hoàn toàn do lũ lụt năm 2021. Nghe Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện báo cáo thẩm tra về các dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp.

Qua 01 buổi làm việc, HĐND huyện biểu quyết thông qua các nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư các công trình: Khắc phục hậu quả lũ lụt đường ĐH.81 Hòa Phong - Hòa Đồng đoạn từ Km4+100 đến Km4+801,5; Khắc phục hậu quả lũ lụt cầu Suối, xã Hòa Tân Tây và công trình xây dựng lại cầu Máng trên kênh tưới Gò Đu Hạ, thị trấn Phú Thứ bị sập hoàn toàn do lũ lụt năm 2021.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Lê Quang

• Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác