Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện: Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 13/01/2022

Chiều ngày 12/01, Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; ủy viên UBKT Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc cùng các đảng viên được khen thưởng.

Đồng chí Mai Ne, UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2021, tuy ảnh hưởng chung của đại dịch Covid-19 nhưng Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo cấp chi ủy, chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác; tập trung tuyên truyền và thực hiện các chương trình, đề án, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội phù hợp với tình hình thực tế. Nhìn chung, các chi ủy, chi bộ đã lãnh đạo cơ quan, đơn vị nỗ lực, cố gắng tham mưu cho UBND huyện thực hiện đạt và vượt kế hoạch các chỉ tiêu được giao, góp phần làm cho kinh tế huyện nhà ổn định và phát triển; lãnh đạo, chỉ đạo thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện. Kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, không để dịch lây lan trên diện rộng. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, chú trọng nâng cao các chỉ tiêu nông thôn mới, xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và khu dân cư kiểu mẫu. Các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa – xã hội có sự chuyển biến tích cực, phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19; an sinh xã hội được đảm bảo. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và tăng cường.

Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ. Trong năm, tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 01 đảng viên; kết nạp mới 01 đảng viên; chuyển sinh hoạt chính thức cho 06 đảng viên và chuyển sinh hoạt tạm thời cho 01 đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Năm 2022, Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chi bộ triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao; thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nâng cao tính tiền phong, gương mẫu và đi đầu trong đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là thực hiện chuyên đề toàn khóa “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Đồng chí Mai Ne, UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Dịp này, Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện cũng đã khen thưởng cho 2 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020

Thống kê truy cập

logo redesign