Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ của Chủ tịch UBND huyện

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 26/04/2020

Sáng ngày 23/4, tại phòng họp số 3 Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ của Chủ tịch UBND huyện.

Đến dự có các đồng chí Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Thu Hiện, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện và tập thể lãnh đạo, viên chức, nhân viên của Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đối với đồng chí Ngô Xuân Vinh, viên chức Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh huyện, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh huyện, kể từ ngày 16/4/2020.

Đồng chí Mai Ne trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Xuân Vinh và phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Xuân Vinh, đồng thời mong muốn với cương vị mới đồng chí Ngô Xuân Vinh sẽ đoàn kết cùng Ban Giám đốc và tập thể viên chức, nhân viên của Trung tâm nổ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Xuân Vinh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới cho đồng chí; đồng thời tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo và những lời dặn dò của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản thân, nỗ lực, phấn đấu cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, nhân viên của Trung tâm phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tấn Đạt