Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Bế mạc Kỳ họp thứ Mười lăm, HĐND huyện Tây Hòa khóa XI: Thông qua 10 Nghị quyết quan trọng

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 14/12/2023

Ngày 14/12, Kỳ họp thứ Mười lăm HĐND huyện Tây Hòa khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp tục ngày làm việc thứ hai.

Theo đó, các đại biểu đã dành thời gian tham gia thảo luận tại Hội trường những vấn đề đại biểu quan tâm; thực hiện hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu những vấn đề đại biểu HĐND huyện quan tâm; nghe Chủ tịch HĐND huyện Đỗ Văn Cấp phát biểu kết luận phiên thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn, theo đó các đại biểu cơ bản nhất trí cao với các báo cáo, tờ trình của UBND huyện, của Thường trực HĐND huyện, báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND huyện trình tại kỳ họp. Trên cơ sở lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri và thực tiễn hoạt động, các vị đại biểu HĐND huyện đã có nhiều ý kiến phân tích toàn diện, sâu sắc về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm 2023, cũng như đề xuất nhiều giải pháp để triển khai nhiệm vụ trong năm 2024.

Các vị đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua các Nghị quyết

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ Mười lăm HĐND huyện khóa XI đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã xem xét, nhất trí thông qua 10 Nghị quyết quan trọng, trong đó nổi bật là các nghị quyết liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2024, về ngân sách, đầu tư công, triển khai các dự án, công trình trên địa bàn huyện, về Chương trình phát triển đô thị thị trấn Phú Thứ đến năm 2025, định hướng đến năm 2035. Đây là những nghị quyết quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh và sự phát triển của huyện; đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị huyện, UBND cấp xã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đảm bảo nghị quyết đi vào cuộc sống và đạt hiệu quả thiết thực.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND huyện, các đại biểu tại kỳ họp. Năm 2024 là năm tăng tốc, có ý nghĩa hết sức quan trọng quyết định cho việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ 2020-2025, do đó đồng chí đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị huyện, UBND các xã, thị trấn phải có sự quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả hơn nữa, tập trung cao nhất cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành, chủ động triển khai linh hoạt, sáng tạo các biện pháp phù hợp với tình hình mới để thực hiện thắng lợi ở mức cao nhất chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tây Hòa
  • Hội đồng hương Phú Yên tại thành phố Đà Nẵng trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn
  • Tây Hòa thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi
  • Ban VH-XH HĐND tỉnh giám sát chương trình thực hiện sách giáo khoa GDPT trên địa bàn huyện
  • Lãnh đạo huyện Tây Hòa thăm chúc mừng đại lễ Phật đản

Thống kê truy cập