Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Chương trình vinh danh sinh viên Tây Hòa tiêu biểu, học sinh vượt khó học tốt dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 28/01/2022

Sáng ngày 28/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Chương trình vinh danh sinh viên Tây Hòa tiêu biểu, học sinh vượt khó học tốt dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Các đại biểu tham dự

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hữu Thỉnh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Những học sinh, sinh viên được vinh danh lần này đều là những tấm gương nỗ lực vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc, đạt các giải cao trong các cuộc thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia; tham gia tích cực các hoạt động công tác Đoàn, Hội, đặc biệt có những bạn đã không ngại khó khăn, nguy hiểm tham gia cùng hệ thống chính trị toàn huyện giúp đỡ bà con nhân dân vượt qua đại dịch, xung kích tình nguyện phòng chống dịch bệnh Covid-19 như tham gia các đội truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ tiêm vắc xin... Chương trình cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên được giao lưu, kết nghĩa, kết nối với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và tham gia hoạt động phong trào. 

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, cống hiến của các bạn học sinh, sinh viên, trở thành những tấm gương sáng, tiêu biểu trong phong trào học tập. Đồng chí hy vọng rằng những tấm gương sáng, tiêu biểu trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác Đoàn, Hội được vinh danh lần này sẽ là nguồn nhân lực trí thức đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà trong tương lai.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã vinh danh 41 sinh viên Tây Hòa tiêu biểu đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước năm học 2020-2021; đồng thời, Ban vận động Quỹ vì người nghèo của huyện cũng đã trao tặng 06 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các em học sinh vượt khó học tốt của các trường THPT trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020

Thống kê truy cập

logo redesign