Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tây Hòa có hơn 23 nghìn lượt công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn được hưởng thụ từ hoạt động chương trình “Tết sum vầy”

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 12/01/2024

Chiều ngày 11/01, Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm triển khai chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên, người lao động (2014-2023).

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại Hội nghị

Tây Hòa có 75 Công đoàn cơ sở trực thuộc; trong đó 09 Công đoàn cơ sở ngoài quốc doanh với 2.244 đoàn viên công đoàn. Trong 10 năm qua Liên đoàn Lao động Tây Hòa đã tổ chức các chương trình Tết sum vầy đầm ấm trao tặng nhiều suất quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền trên 140 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và nguồn ngân sách Liên đoàn Lao động huyện. Riêng chương trình tặng quà cho công nhân đô thị đêm giao thừa, Liên đoàn Lao động huyện vận động nguồn xã hội hóa hơn 25 triệu đồng để tặng 50 suất quà cho người lao động. Nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm, Liên đoàn Lao động Tây Hòa cũng đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc tập trung thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên công đoàn đón Tết vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm, đã có hơn 23 nghìn lượt công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn được hưởng thụ từ chương trình hoạt động Tết sum vầy. Tiêu biểu như Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Hòa Bình 1 đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên, người lao động và tặng quà học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022 với tổng số tiền hơn 13 triệu đồng, hay Công đoàn cơ sở xã Hòa Đồng tổ chức các hoạt động chăm lo Tết như phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức nấu bánh chưng tặng cho đoàn viên, người lao động tại xã và chị em phụ nữ khó khăn dịp Tết Nguyên đán.

Quang cảnh Hội nghị

Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới Công đoàn các cấp trên địa bàn Tây Hòa tiếp tục chủ động, tập trung nghiên cứu, đề xuất nội dung, nâng cao vai trò, chất lượng trong việc thực hiện công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhất là dịp Tết Nguyên đán hàng năm.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 04 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

 Lệ Đính

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn
  • Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng năm 2024 cụm thi đua số 01
  • Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Tây Hòa lần thứ VIII
  • Khám tầm soát và điều trị bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em
  • Tây Hòa tổ chức giải bóng đá nhi đồng U10 năm 2024

Thống kê truy cập