Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tây Hòa: Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 27/03/2024

Chiều ngày 26/3, BTV Huyện đoàn Tây Hòa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự.

Các đồng chí: Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Trương Ngọc Hoàng, HUV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, HUV, Bí thư Huyện đoàn ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại buổi tọa đàm các đại biểu, đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm xây dựng, trưởng thành. Ngày nay, tuổi trẻ huyện Tây Hòa vô cùng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, của lớp lớp thanh niên Tây Hòa qua các thời kỳ đã không ngại hy sinh, gian khổ, bảo vệ Đảng, bảo vệ quê hương, đất nước; kế thừa truyền thống đó, tuổi trẻ huyện nhà đã và đang phát huy tinh thần xung kích, tiên phong trên lĩnh vực lao động sản xuất, lập nghiệp và khởi nghiệp thành công, góp phần xây dựng quê hương Tây Hòa ngày càng phát triển. Trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, huyện Tây Hòa luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tiễn của địa phương, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; các hoạt động của Đoàn luôn chú trọng giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, văn hóa trong thanh thiếu nhi, phát huy tính chủ động, sáng tạo, xung kích của đoàn viên, thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tình nguyện lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Công tác xây dựng Đoàn, Hội, Đội có nhiều chuyển biến tích cực, nâng cao chất lượng đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư, cơ quan, trường học; thường xuyên bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; huy động và kết nối các nguồn lực xã hội để chăm lo cho thanh thiếu nhi, các phần việc của Đoàn gắn với xây dựng nông thôn mới. Qua đó, nhiều năm liền, công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện được Đoàn cấp trên đánh giá cao.

Đại diện thanh niên phát biểu

Cũng tại chương trình, các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã dành phần lớn thời gian để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn.

Khen thưởng tập thể và các cá nhân

Dịp này, huyện Tây Hòa có 1 tập thể và 3 cá nhân được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. BTV Huyện đoàn tặng Giấy khen cho 5 cá nhân là “Gương cán bộ đoàn tiêu biểu” giai đoạn 2022-2023; đồng thời, khen thưởng 4 cá nhân là cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Tây Hòa tổ chức hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm 2024
  • Tây Hòa khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên năm học 2023 2024
  • Huyện Tây Hòa thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp giải phóng miền Nam thống nhất đất nước
  • Hội thảo lịch sử Đảng bộ huyện Tây Hòa lần thứ nhất
  • Đoàn công tác huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang trao đổi học tập kinh nghiệm tại huyện Tây Hòa

Thống kê truy cập