Hội LHPN huyện tọa đàm kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 08/03/2020

Sáng 5/3, Hội LHPN huyện tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đồng chí Lương Thị Bạch Huệ, Chủ tịch Hội LHPN huyện chủ trì buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ngày truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới và phụ nữ Việt Nam; tôn vinh giá trị, những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ huyện Tây Hòa nói riêng trong những năm qua; cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội.

Các đại biểu dự tọa đàm

Thời gian qua, Hội LHPN huyện đã thể hiện vai trò là tổ chức chính trị, xã hội, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ; đại diện chăm lo cho quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ. Phát huy những truyền thống vẻ vang đó, trong thời gian đến, hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở cần tổ chức duy trì thường xuyên các hoạt động nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em phát huy năng lực, vai trò vị trí của mình; thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Hội năm 2020, góp phần cùng Nhân dân trong huyện thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2020 của huyện đã đề ra, để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng, Nhà nước đã tặng cho chị em phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

PV