Tây Hòa: Công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS HTX Hòa Phú

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 04/11/2023

Sáng ngày 03/11, Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Hợp tác xã Nông nghiệp, kinh doanh, dịch vụ xã Hòa Phú.

Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND xã và người lao động HTX Nông nghiệp KDDV Hòa phú.

Hợp tác xã Hòa Phú được hợp nhất từ hợp tác xã Hòa Phú 1 và Hòa Phú 2 vào tháng 6/2013, hiện có 8 lao động; sau khi được Liên đoàn Lao động huyện tuyên truyền, vận động 06 người lao động của Hợp tác xã đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập vào tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định cho các đoàn viên

Tặng hoa chúc mừng và trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở HTX NN KDDV Hòa Phú

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện công bố và trao quyết định kết nạp 06 đoàn viên, quyết định thành lập công đoàn cơ sở. Ông Đặng Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Hợp tác xã giữ chức Chủ tịch công đoàn cơ sở Hợp tác xã Nông nghiệp KDDV Hòa Phú, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Xác định việc phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh là nhiệm vụ quan trọng, đến nay Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa đã thành lập 10 tổ chức công đoàn cơ sở loại hình doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn huyện với 160 đoàn viên. Thời gian tới, sẽ tiếp tục vận động, thu hút công nhân lao động tại các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn huyện gia nhập vào tổ chức Công đoàn; đồng thời quan tâm xây dựng, phát triển lực lượng công nhân, trí thức trở thành những đoàn viên ưu tú, những cán bộ công đoàn hoạt động có hiệu quả, giúp công đoàn và doanh nghiệp vững vàng trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Lệ Đính

• Tây Hòa chung tay đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm người đứng đầu
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện