Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 13/03/2021

Chiều ngày 12/3, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa & Thông tin và Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện, nhiệm kỳ 2017-2022.

Các đại biểu tham dự

Dự Lễ công bố có đồng chí Mai Ne, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; tập thể lãnh đạo, đoàn viên Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa & Thông tin và Công đoàn cở sở Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện.

Quang cảnh buổi lễ công bố

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện thông qua Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa & Thông tin và Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện, nhiệm kỳ 2017-2022 trên cơ sở sáp nhập 02 Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa & Thông tin và Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện gồm 17 đoàn viên; đồng thời, chỉ định Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở gồm 05 đồng chí, do đồng chí Huỳnh Thị Thu, Phó Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin làm Chủ tịch Công đoàn.

Đồng chí Mai Ne, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Ne, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện gửi lời chúc mừng đến Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa & Thông tin và Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện; đồng thời, mong muốn tổ chức Công đoàn tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, về quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên công đoàn, cùng với lãnh đạo cơ quan phát động các phong trào thi đua đạt kết quả cao.

Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697